RED & WHITE FLEET
Pier 43½
San Francisco, CA 94133
Phone: 415.673.2900
FAX: 415.447.0619
Headphone Audio in 12 Languages ?? ??????? ??????? Portuguese Italiano ??? ??? Español Français ??? Deutsch ???? ??????
No Online Booking Fees

เรือเรดแอนด์ไวท์ (Red and White Fleet) - ล่องเรือชมอ่าวซานฟรานซิสโก (San Francisco Bay Cruise)

Download PDF

ยินดีต้อนรับสู่เรือเรดแอนด์ไวท์ เรือแห่งประวัติศาสตร์ของซานฟรานซิสโก! ในปี 1892 เรือของธุรกิจครอบครัวนี้เปิดตำนานการล่อง อ่าวซานฟรานซิสโกอันน่าตื่นตาตื่นใจและชวนให้คุณมาสัมผัสการล่องอ่าวชมเมือง

Download Map (2 MB PDF)


ล่องเรือชมสะพานโกลเดนเกต (Golden Gate Bay Cruise)

การล่องเรือผจญภัยในอ่าวซานฟรานซิสโกแบบฉบับดั้งเดิมที่มีมานานกว่า 70 ปีแล้ว! ตลอดหนึ่งชั่วโมงเต็มคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับ การล่องเรือลอดใต้สะพานโกลเดนเกตอันยิ่งใหญ่ และเที่ยวชมรอบเกาะอัลคาทราซเพื่อเยี่ยมชมสถานที่สำคัญและรับฟังประวัติศาสตร์ของซานฟรานซิสโกผ่านหูฟังซึ่งมีคำบรรยายเป็นภาษาต่างๆ ถึง 12 ภาษา ออกเดินทางวันที่ 8-14 ของทุกเดือนโดยเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น.และเที่ยวชมรอบเกาะอัลคาทราซเพื่อพบกับสัญลักษณ์และประวัติศาสตร์ของซานฟรานซิสโกจากคำบรรยายใน 8 ภาษา
Book Golden Gate Bay Cruise Online

ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกที่แคลิฟอร์เนีย (California Sunset Cruise)

ดื่มด่ำกับความงามของพระอาทิตย์ตกยามเย็น รับประทานอาหารเรียกน้ำย่อย จิบเครื่องดื่มและเพลิดเพลินกับความบันเทิงในบรรยากาศ ที่ผ่อนคลายขณะล่องเรือผ่านเกาะอัลคาทราซ (Alcatraz) เกาะแองเจล (Angel Island) คาบสมุทรทีบูรอน (Tiburon) เซาซาลิโต (Sausalito) และลอดใต้สะพานโกลเดนเกต ในช่วงฤดูหนาว California Twilight Cruise จะพาคุณล่องเรือเลียบริมฝั่งของ ซานฟรานซิสโกเพื่อชมทัศนียภาพอันน่าประทับใจของแสงสียามค่ำคืนของเมืองซานฟรานซิสโก ตลอดสองชั่วโมงเต็ม
Book California Sunset Cruise Online

ล่องเรือชมทัศนียภาพจากสะพานหนึ่งไปยังอีกสะพานหนึ่ง (Bridge 2 Bridge Cruise)

ตลอดระยะเวลา 90 นาที คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของเมืองซานฟรานซิสโกอันน่าตื่นตาตื่นใจ ลอดใต้สะพานโกลเดนเกต เที่ยวชมรอบเกาะอัลคาทราซ (Alcatraz) ลอดใต้สะพานเบย์บริดจ์ (Bay Bridge) และชมอาคารเฟอร์รี (Ferry Building) มีหูฟังพร้อมสื่อเสียงบรรยายเป็นภาษาต่างๆ ถึง 12 ภาษา ไว้ให้บริการ
Book Bridge 2 Bridge Cruise Online

นั่งรถบัสสองชั้นเปิดหลังคาชมเมืองและเดินทางท่องเที่ยวกับรถนำเที่ยว (Open Top Double Decker Tours & Motorcoach Excursions)
เที่ยวชมซานฟรานซิสโกไปตามท้องถนนด้วยรถบัสสองชั้นเปิดหลังซึ่งเป็นที่นิยม ตั๋วโดยสารที่ใช้งานได้ 2 วันเต็มจะพาคุณเที่ยวชมจุดต่างๆ ทั่วซานฟรานซิสโกถึง 20 แห่ง ซึ่งประกอบด้วยฟิชเชอแมนวอร์ฟ (Fisherman’s Wharf) สวนสาธารณะโกลเดนเกต (Golden Gate Park) ยูเนียนสแควร์ (Union Square) และสะพานโกลเดนเกต (Golden Gate Bridge) มีหูฟังพร้อมสื่อเสียงบรรยายใน 8 ภาษา ไว้คอยให้บริการตลอดเส้นทาง ยังมีทริปที่น่าสนใจอื่นๆ ซึ่งไปยังอุทยานแห่งชาติมิวร์วูด (Muir Woods) มอนเทอเรย์ (Monterey) อุทยานแห่งชาติโยเซมิตี (Yosemite) นาปา (Napa) และอื่นๆ อีกมากมายไว้ให้บริการแก่คุณอีกด้วย
Book Bridge 2 Bridge Cruise Online

การล่องเรือแบบส่วนตัว (Private Cruises)
เรือเรดแอนด์ไวท์ทั้งหมดยินดีให้บริการผู้เช่าแบบเหมาลำ โดยเรือหนึ่งลำสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 400 คน บนเรือมีที่พื้นที่ทั้งแบบในร่มและแบบกลางแจ้ง บาร์เครื่องดื่ม บริการจัดเลี้ยง และแหล่งบันเทิงไว้คอยให้บริการ โปรดติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ charters@redandwhite.com

เรือเรดแอนด์ไวท์ทุกลำจะออกจากท่า Pier 43 ½ ซึ่งอยู่ที่มุมถนนเทย์เลอร์และเอ็มบาร์คาเดโร บริเวณใจกลางย่านฟิชเชอร์แมนวอร์ฟ (Fisherman's Wharf) อันเลื่องชื่อ ภายในบริเวณท่าเรือ Pier 43 ½ จะมีสถานีรถประจำทาง รถไฟ และที่จอดรถให้บริการ ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวแบบเป็นกลุ่ม และยินดีรับบัตรเครดิตที่สำคัญๆ ทั้งหมด


Sailing Routes Golden Gate Bay Cruise California Sunset Cruise Bridge 2 Bridge Cruise Golden Gate Bay Cruise California Sunset Cruise SF Explorer Cruise

Facebook Twitter You Tube Flickr Blog Trip Advisor Google+ Social Media Discover America RSAA Red and White Fleet on Trip Advisor
70th Anniversary
70 Years 1939-2009